top of page
  • Writer's picturesupamas

ทำไม...ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวจันทบุรี???

จันทบุรี เป็นจังหวัดเล็กๆในภาคตะวันออก มีทั้งภูเขา น้ำตก ทะเล และชุมชนเก่าแก่ สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งอยู่ไม่ไกลกันมาก ถนนหนทางในตัวเมืองค่อนข้างแคบ และไม่มีรถประจำทาง และค่าโดยสารรถสาธาณะค่อนข้างมีราคาสูง นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักเสียเวลาและเสียเงินไปกับการเดินทางจำนวนมาก ถึงมีรถยนต์ส่วนตัวก็หาที่จอดในเมืองลำบาก การเดินทางโดยรถมอเตอร์ไซค์จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว


เช่ามอเตอร์ไซค์เที่ยวจันทบุรี
เช่ามอเตอร์ไซค์ หาที่จอดง่ายมาก


ทำไมต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวจันทบุรี???

1. ประหยัดสุดๆ มอเตอร์ไซค์ เป็นยานพาหนะที่ขึ้นชื่อว่าคล่องตัว สะดวก และประหยัดที่สุด เติมน้ำมัน 1 ถังสามารถไปได้ไกลมากกว่า 100 กิโลเมตรเลยทีเดียว เรียกได้ว่า น้ำมันถังเดียวขี่เที่ยวได้ทั่วเมืองจันท์เลย โดยเฉพาะเครื่องยนต์ blue core ที่ติดตั้งมาในรถ Yamaha รุ่นใหม่ๆ บางคันสามารถไปได้ไกลถึง 150 กิโลเมตรเลยทีเดียว และไม่เพียงแต่ประหยัดน้ำมันอย่างเดียว เครื่องยนต์ blue core ยังให้พละกำลังแรงกว่าเครื่องยนต์ตัวเก่าอย่างชัดเจน ซึ่งเหมาะกับภูมิประเทศของจังหวัดจันทบุรีอย่างยิ่ง


รถมอเตอร์ไซค์ ไม่เพียงแค่ประหยัดน้ำมัน แต่ยังประหยัดเวลาเดินทางไปได้มากอีกด้วย เพราะสามารถซอกแซกไปได้ในเวลาที่รถติด โดยเฉพาะวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวัดหยุดยาวต่างๆ การจราจรมักจะหนาแน่นกว่าปกติ รถมอเตอร์ไซค์หาที่จอดได้ง่ายมาก ไม่ต้องวนหาที่จอด สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น "ชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูรณ์ หรือ ชุมชนขนมแปลก" เป็นสถานที่ยอดนิยม มีทั้งบ้านเรือนเก่าๆและร้านดังมากมาย แต่ถนนแคบมาก รถยนต์แทบวิ่งสวนกันไม่ได้ แต่มอเตอร์ไซค์สามารถลัดเลาะไปได้อย่างสบายๆ และหาที่จอดง่ายอีกด้วย เช่ามอเตอร์ไซค์ ประหยัดทั้งเงินและเวลา คุ้มสุดๆ...


ศุภมาศรถเช่าจันทบุรี
yamaha aero 155 cc แรงและประหยัดสุดๆ

2. กินลม..ชมวิว ชิลล์สุดๆ ถนน "เฉลิมบูรพาชลทิต" เป็นถนนที่เหล่า biker นิยมขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะเป็นถนนเลียบชายทะเลที่สวยงานที่สุดในภาคตะวันออก road trip ทั้งที ต้องได้สูดอากาศบริสุทธิ์ มีลมปะทะหน้า ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น แวะจอดเซลฟี่กับวิวสวยๆ หรือจะขี่มอเตอร์ไซค์ ไป เขาสอยดาว หรือ น้ำตกคลองทุ่งเพล ก็จะได้ชมบรรยากาศป่าเขาอย่างใกล้ชิด

เช่ารถ จันทบุรี
ขี่มอเตอร์ไซค์ ไปน้ำตกคลองทุ่งเพล สดชื่นมาก

3, ใกล้ชิด...สนิทสน วิวสวยๆ อากาศดีๆ แฟนเป็นคนขี่ เราเป็นคนซ้อน...ก็กอดเอวสิ่คะ รออะไร ขี่เลียบชายทะเลไปชมประอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ "จุดชมวิวเนินนางพญา" ความโรแมนติกหลังแฮนด์มอเตอร์ไซค์ เก๋ไก๋ไปอีกแบบนะ


รถเช่าจันทบุรี
จุดชมวิวเนินนางพญา

4. เปิดมุมมองใหม่ๆ เที่ยวคนเดียวก็เฟี้ยวได้ ถ้ามีมอเตอร์ไซค์ซักคัน จันทบุรียังมีมุมสวยๆอีกมากมาย แวะจอดรถเพื่อเก็บภาพสวยๆได้ง่ายๆ อยากไปไหนก็ง่าย อยากกินอะไรก็แวะ หลงทางบ้างก็ได้ สนุกดี มอเตอร์ไซค์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสายชิว


เที่ยวจันทบุรี
เที่ยวจันทบุรี

ทำไมต้องเช่ารถที่ ศุภมาศรถเช่า

รถทุกคันที่เราเลือกมาบริการลูกค้า คือรถที่ดีที่สุด ประหยัดที่สุด ใกล้ บขส.ที่สุด และตอบโจทย์การเดินทางที่สุด เรามีรถให้เลือกหลายรุ่น เช่น รถ YAMAHA GT 125 เป็นรถสกูเตอร์ขนาดเล็ก และเครื่องยนต์แรงและประหยัด เหมาะกับการเดินทางคนเดียว ไม่มีสัมภาระมากมาย เหมาะกับใช้งานในเมืองหรือจะออกนอกเมืองก็ได้ ถึงจะเป็นรถขนาดเล็ก แต่ก็ทำความเร็วบนถนนใหญ่ได้สบายๆ หรือถ้าเดินทาง2คน หรือเป็นช่างภาพที่มีอุปกรณ์เยอะ เราก็มี YAMAHA AEROX 155 ไว้ให้บริการ เป็นรถขนาดกลาง สามารถเดินทางไกลได้ และมีกล่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ ใส่สัมภาระได้เยอะ และเครื่องยนต์แรงและประหยัด สามารถขี่ขึ้นเขาได้สบายๆ ทำความเร็วได้มาก แต่ก็ยังคงความประหยัดน้ำมัน 1 ถังสามารถไปได้ไกลถึง 150 กิโลเมตรเลยทีเดียว หรือถ้าต้องการความเร็ว ความแรง เราก็มีรถสไตล์สปอร์ต 300 cc ไว้บริการเช่นกัน HONDA CBR300 มาพร้อมกับเบรค ABS มั่นใจได้ในทุกสภาพถนน


รถทุกคันผ่านการเช็คสภาพจากศูนย์บริการอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้น เรายังมีบริการรับ-ส่งฟรี และยังมีอุปกรณ์เสริม เช่น ตัวยึดจับ GPS, กล่องใส่ของ และ หมวกกันน็อคคุณภาพสูงแบบเต็มใบ ไว้บริการอีกด้วย


เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า
เรื่องมอเตอร์ไซค์ ไว้ใจ "ศุภมาศรถเช่า จันทบุรี"


bottom of page